Giày Native - Trắng ( WHITE) | Giày Native Việt Nam - Giày nhựa đi mưa, đi biển

0962 633 089

Giày Native - Trắng ( WHITE)

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Mô tả sản phẩm


Giầy cao su Native màu trắng vốn dĩ là một trong những sản phẩm được mọi khách hàng ưa chuộng. Bởi màu trắng mang lại cảm giác tinh khôi, sạch sẽ và khiến cho đôi giày của bạn lúc nào cũng ở trạng thái mới toanh. Với chất liệu E.V.A không thấm nước, không bị hoen ố, màu trắng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ Native bởi rất trẻ trung, thời trang và cực kỳ dễ phối đồ. 
Bên cạnh đó, Native Jefferson màu trắng sở hữu tông màu thông dụng, vì vậy "em ấy" rất hay được chọn lựa để trở thành chiếc giày đồng bộ cho các cặp đôi, cho một nhóm bạn hay cả gia đình bạn...
Hãy cho Giày Native màu trắng một cơ hội để được phục vụ bạn nhé!


-- Đôi điều giới thiệu về thương hiệu Giày Native - Giày nhựa đi mưa, đi biển--

Native Jefferson là một trong những thương hiệu giày lớn nhất thế giới. Sản phẩm đến từ Vancouver, Canada đã được phân phối tại hơn 49 quốc gia. Lấy cảm hứng từ việc việc sản xuất những giày siêu nhẹ, Native luôn cho ra đời những sản phẩm độc đáo được nhiều người ưa chuộng. Để thực hiện được Slogan "Keep It Lite", giày Native phải làm bằng chất liệu EVA, PU hoặc Microfiber với tính chất vật lý trọng lượng riêng nhẹ, dễ dàng vệ sinh, không bị ố màu và đặc biệt rất êm ái.
Thương hiệu Giày nhựa Native đang cố gắng mang lại cho khách hàng sự tươi trẻ, độc đáo, rực rỡ và khác biệt với các dòng sản phẩm khác. Đó là sứ mệnh của chúng tôi dựa trên nền tảng tầm nhìn, thông điệp và thương hiệu. 
--- Hãy luôn giữ cho cuộc sống của bạn đơn giản, nhẹ nhàng và rực rỡ như Native nhé ---

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:


Xin cảm ơn quý khách!

Sản phẩm tương tự

2536225599041493165