[masp]Navy[/masp][giaban]399,000đ[/giaban][giacu]800,000đ[/giacu][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang][size][/size]

[chitiet] 

Giầy Native Xanh Navy - một số khách hàng gọi là xanh đậm hoặc xanh cửu long là sản phẩm được ưa chuộng bởi nước màu đẹp nhất trong các tông màu tối của dòng giày cao su này. Nếu bạn là người có sở thích đi giày tối màu, hoặc đơn giản là công việc dễ tiếp xúc với những nơi nhiều bùn đất, Native xanh Navy sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
Bên cạnh đó, sự trẻ trung của chất màu xanh đậm sẽ khiến đôi giày Native thân yêu của bạn thật dễ dàng phối đồ với những chiếc quần Jeans, quần học sinh hay với những chiếc áo tối màu...

Hãy cho Giày Native màu xanh Navy một cơ hội để được phục vụ bạn nhé!


-- Đôi điều giới thiệu về thương hiệu Giày Native - Giày nhựa đi mưa, đi biển--


Native Painty là một trong những thương hiệu giày được ưa chuộng nhất trên thị trường. Lấy cảm hứng từ việc việc sản xuất những giày siêu nhẹ, Native luôn cho ra đời những sản phẩm độc đáo được nhiều người ưa chuộng. Để thực hiện được Slogan "Keep It Lite", giày Native phải làm bằng chất liệu EVA, PU hoặc Microfiber với tính chất vật lý trọng lượng riêng nhẹ, dễ dàng vệ sinh, không bị ố màu và đặc biệt rất êm ái.
Thương hiệu Giày nhựa Native đang cố gắng mang lại cho khách hàng sự tươi trẻ, độc đáo, rực rỡ và khác biệt với các dòng sản phẩm khác. Đó là sứ mệnh của chúng tôi dựa trên nền tảng tầm nhìn, thông điệp và thương hiệu. 
--- Hãy luôn giữ cho cuộc sống của bạn đơn giản, nhẹ nhàng và rực rỡ như Native nhé ---

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:


Xin cảm ơn quý khách! [/chitiet]

Ant Green
Native VIỆT NAM
Bạn đồng hành trong mọi chuyến đi...